Saturday, 06/06/2020|

Trường THCS Nậm Cang phòng chống dịch bệnh corona trong thời gian học sinh nghỉ

Trong thời gian học sinh nghỉ học để tránh lây nhiễm dịch bệnh corona, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Nậm Cang chung tay vệ sinh, khử trùng các lớp học để phòng chống dịch bệnh.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp, hầu hết các trường học trên cả nước phải cho học sinh nghỉ học, ở nhà để tránh nguy cơ lây nhiễm.

Cũng như giáo viên nhiều trường khác, trong thời gian học sinh nghỉ các thầy cô Trường THCS Nậm Cang đề cao tinh thần, ý thức phòng chống dịch virus corona. Ngay từ sáng sớm ngày 3/2/2020, nhiều giáo viên đã có mặt tại trường, bất chấp điều kiện thời tiết mưa ẩm và sương mù, Ban giám hiệu cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chung sức dọn dẹp, vệ sinh và phối hợp với trạm y tế xã khử trùng các lớp học để phòng chống dịch virus corona.

Dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô Trường THCS Nậm Cang trong công việc phòng chống dịch virus corona:

Năm 2020 : 4.397