Saturday, 06/06/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Cang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Nậm Cang tham gia thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

sản phẩm "Chữa cảm cúm với thuốc nam của người dân tộc Dao xã Nậm Cang - Sa Pa - Lào Cai" của hai em học sinh lớp 9 là Chảo Mẩy Seng và Chảo Cáo Phú đã đạt giải cao trong Cuộc thi Nghiên cứu KHKT dành cho học sinh trung học cấp huyện. Sản phẩm của các em vinh dự được lựa chọn tham gia  Cuộc thi Nghiên cứu KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh.

Với mong muốn kế thừa, phát huy truyền thống làm thuốc của người dân tộc Dao tại địa phương mình, em Phú và em Seng đã tiếp tục nghiên cứu sâu về bài thuốc "Chữa cảm cúm với thuốc nam của người dân tộc Dao xã Nậm Cang - Sa Pa - Lào Cai" và đem sản phẩm đến với cuộc thi Nghiên cứu KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh. 

sáng ngày 9/01/2020, các em đã có mặt tại Hội trường diễn ra cuộc thi để dự buổi Lễ khai mạc, với niềm tự hào về dân tộc mình, các em đến dự buổi lễ với bộ trang phục dân tộc đặc sắc. Sau buổi lễ, các em trở về khu trưng bày tự tin thuyết trình về sản phẩm với Ban giám khảo cuộc thi. phần thi của các em được Hội đồng thi đánh giá rất cao và sản phẩm "Chữa cảm cúm với thuốc nam của người dân tộc Dao xã Nậm Cang - Sa Pa - Lào Cai" được đánh giá là sản phẩm có triển vọng, giúp ích cho sức khỏe cộng đồng. 

dưới đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 39
Tháng 06 : 212
Tháng trước : 1.140
Năm 2020 : 4.396
Năm trước : 5.258
Tổng số : 9.654