Saturday, 06/06/2020|

Hoạt động thiện nguyện "sưởi ấm mùa đông" 2018

Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn của học sinh nhà trường, sáng 03/11/2018 Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề "sưởi ấm mùa đông".

Tham gia đoàn thiện nguyện có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Nam (Bắc Giang) và một số cán bộ, viên chức các cơ quan, đơn vị trong huyện Lục Nam. Đoàn thiện nguyện tổ chức thăm hỏi và tặng quà một số em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cả ba cấp trường trên địa bàn xã. Trao tặng 463 xuất quà cho học sinh ba cấp trường (mỗi suất quà bao gồm: quần áo mùa đông, găng tay, tất, mũ, giày dép, vở, bút bi...) tổng giá trị quà quy ra tiền 47,5 triệu đồng.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, góp phần "sưởi ấm mùa đông" lạnh giá ở vùng cao. Tiếp bước để các em học sinh tự tin vững bước trên con đường đến trường trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Tác giả: Nguyễn Văn Đại
Nguồn:Hoạt động thiện nguyện Copy link
Năm 2020 : 4.397