Saturday, 06/06/2020|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác lao động, vệ sinh của thầy cô trường THCS Nậm Cang trong mùa dịch COVID-19

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của ngành giáo dục về việc cho học sinh tạm nghỉ chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Nhà trường tiếp tục chủ động các biện pháp hướng dẫn học sinh học tại nhà và thực hiện thường xuyên công tác lao động vệ sinh trường học để đảm bảo nhà trường luôn sạch sẽ và luôn sẵn sàng các điều kiện để đón học sinh trở lại trường học trong thời gian tới.

BGH trường THCS Nậm Cang thực hiện tốt các công tác phân công công việc cho CB, GV, NV nhà trường tiến hành lao động vệ sinh thường xuyên xung quanh trường, lớp học, tôn tạo cảnh quan nhà trường trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh COVID-19.

dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô trong công tác lao động vệ sinh trường học:

Năm 2020 : 4.396