Wednesday, 16/10/2019|

Đại hội liên đội trường THCS Nậm Cang nhiệm kì 2018 – 2019

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Sa Pa, Ban giam hiệu nhà trường,vào 14 giờ 00 phút ngày 26/10/2018 Liên đội trường THCS Nậm Cang long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì 2018 – 2019. Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt của ông Phùng Pả Nhàn – P.Bí thư đoàn xã Nậm Cang, thầy Nguyễn Văn Đại Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các giáo viên chủ nhiệm và các đội viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện các chi đội về tham dự.

Qua Đại hội nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2017 – 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018 – 2019, nêu rõ quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ và chỉ tiêu đã đề ra để khẳng định Liên đội trường THCS Nậm Cang là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường THCS Nậm Cang bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội Liên đội này , hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Tác giả: Phàn Mẩy Tá
Nguồn: Hoạt động Đội